Chia sẻ Code Forsaken World Thần Ma Đại Lục mới nhất 2021

Tổng hợp và chia sẻ list Code Forsaken World Thần Ma Đại Lục mới nhất 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của HadoanTV. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhập code Thần Ma Đại Lục, tổng hợp những mã code mới nhất giúp bạn có để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng theo dõi nhé!

code-forsaken-world-than-ma-dai-luc

Tổng quan về Forsaken World Thần Ma Đại Lục

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục là một trò chơi nhập MMORPG Fantasy cực hay được phát triển bởi Perfect World. Trò chơi đưa người chơi đến với một thế giới fantasy rộng lớn đầy màu sắc.

Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu hấp dẫn, thời kỳ Trung cổ song được “phục hưng” với sự mới mẻ, đa dạng chi tiết hơn. Ở phiên bản hiện tại có 5 chủng tộc và hơn 11 lớp nghề nghiệp riêng biệt như Thích Khách, Huyết Ma, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Binh….

Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm và hệ thống vũ khí kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo đủ trải nghiệm cho bất kỳ game thủ nào. Bạn còn có thể tự tay lựa ra bộ kỹ năng đúng ý đồ của mình nhất để tham gia các hoạt động PVP hay PVE rực lửa.

Tại đây, các bạn sẽ được đắm chìm trong khung cảnh tráng lệ và những trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường lý tưởng để các bạn thể hiện bản lĩnh và tính cách của mình.

Tại sao các bạn nên ít nhất một lần trải nghiệm qua game Thần Ma Đại Lục? Lý do đơn giản vì game hay, có nhiều tính năng đặc sắc, server đầy thách thức và chiến thuật trong game đa dạng. Người chơi không chỉ phải có chiến lực cao mà còn phải biết kết hợp chiến thuật vào trong từng trận chiến.

Share Code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VIP Mới Nhất

Trong dịp ra mắt lần này, nhà phát hành game đã tung ra nhiều Code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VIP để tri ân game thủ. Theo dõi tiếp để lấy list code mới nhất nhé.

Code Thần Ma Đại Lục dùng chung

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất: 20/06/2021.

VIPSERVERGIANHAPBANGHOI

EVENTBANGHOI

FWSHARETVC

CODELIVESTREAM1

CODELIVESTREAM2

GIANHAPBANGHOI

Cách nhận thêm Code Thần Ma Đại Lục

Nhận code và quà từ sự kiện Đăng nhập 7 ngày.

Phần thưởng gồm: Nguyên liệu cường hoá, Vũ khí Ma Võ, Trang sức, Trang bị hiếm,Thần khí, Vũ khí đỏ hiếm,…

Link tham gia: http://bit.ly/fw_dangnhap7ngay

Nhận code và quà từ sự kiện đua top server.

Link tham gia: http://bit.ly/fw_duatopserver

Cách nhập code Forsaken World Thần Ma Đại Lục

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang nhập code => Chọn game Thần Ma Đại Lục => Đăng nhập tài khoản => Chọn Nhập code => Chọn máy chủ, nhân vật => Nhập code và mã xác nhận => Nhấn Nhận quà => Vào Thư trong game kiểm tra quà.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang nhập code tại: https://code.360game.vn/vi. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng game Thần Ma Đại Lục.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn.

Bước 3: Nhập các thông tin Máy chủ, Nhân vật, Code Thần Ma Đại Lục và Mã xác thực bằng hình ảnh => click Nhận Quà.

Nếu bạn nhập code thành công, sẽ có thông báo chúc mừng nhận quà thành công. Lúc này, bạn có thể đăng nhập vào game để nhận quà.

Bước 4: Tiếp theo bạn quay lại giao diện chính game và nhấn vào biểu tượng hòm thư.

Vào thư trong giao diện game

Vào thư trong giao diện game

Bước 5: Nhấn vào Thư.

Vào Thư

Vào Thư

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào lá thư chưa đọc và Nhận nhanh, như vậy bạn đã nhận quà thành công.

Nhận quà

Nhận quà

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn có thể biết thêm được cách nhập code cho tựa game Thần Ma Đại Lục. Nếu có thắc mắc về thao tác, thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.