Những điều cần biết về Camtasia cập nhật mới nhất hiện nay

Camtasia dùng để làm gì, nó có áp dụng như thế nào trong thực tại. Tại sao Camtasia Studio lại nổi danh và được rộng rãi người tin tiêu dùng tới vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Các bạn đi phân tích hầu hết những khó khăn xoay loanh quanh phần mềm quay màn hình này. Nhắc tới Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tế Camtasia Studio khiến được phổ thông hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là 1 ứng dụng quay màn hình máy tính được lớn mạnh bởi TechSmith. Chúng bao gồm 2 phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được tiêu dùng với mục đích chính là ghi lại các thao tác người mua trên màn hình máy tính. Đồng thời Camtasia còn cho phép các bạn tiêu dùng và chỉnh sửa các video thuần tuý.

vận dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể thuận tiện chụp màn hình, quay video và san sớt nó lên mạng phường hội. Camtasia được ưa thích bởi tính cởi mở của nó đồng thời nhu cầu thực tại của áp dụng này là vô cùng to.

Các tính năng cơ bản của Camtasia là gì

tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit sử dụng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng những tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã chia sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và những thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video chỉ dẫn một cách thức chóng vánh. Với phổ biến khả năng được nâng cấp Camtasia cung cấp những tính năng như: Ghi hình số đông màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là một phần mềm tạo và chỉnh sửa video; do vậy Camtasia mang cho phép bạn thêm bới những hình ảnh, video, âm thanh trong khoảng máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc trưng là Camtasia cho phép bạn thêm cả các bức hình và video chất lượng cao lên tới 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Ứng dụng biên soạn thảo video

Gọi Camtasia là áp dụng biên soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video hướng dẫn và san sớt. Camtasia cho phép bạn tiện dụng thêm các công cụ tương trợ chú giải nội dung vào video của mình. Những cộng cụ thú vị có thể kể tới như: Thêm chú thích; Thêm biểu tượng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm những khuông hình; zoom vào 1 khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Ví như bạn muốn chỉnh sửa mọi loại video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là áp dụng quay màn hình, nó có khả năng thu thanh một cách tuyệt vời. Song song sau khi bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm ghi âm thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong quá trình chỉnh sửa. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia phân phối cho bạn phần đông hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Các hiệu ứng vận động đẹp mắt đặc biệt là với văn bản. Ko phải quá vất vả để key như Premere, Camtasia đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và vận dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô số các định dạng video khác nhau. Cùng lúc chất lượng của video cũng có thể thay đổi theo mong muốn của khách hàng. Việc này là cực kì hữu ích trong khi mục đích dùng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sẻ video lên mạng phường hội 1 phương pháp tiện dụng. Hiện tại chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Tương tự chúng tôi vừa cùng Cả nhà tìm hiểu về Camtasia là gì? Áp dụng của Camtasia trong thực tiễn như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là một phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Phần mềm giúp Anh chị em tạo ra các đoạn video mượt mà và dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội. Mong rằng với các gì chúng tôi vừa san sẻ sẽ giúp được bạn trong giai đoạn nhận định và học tập của mình.