Điểm danh cách đăng nhập vào Huyền Thoại Hải Tặc xịn xò nhất

Cách truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc đơn giản và dễ làm nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do đó cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Phần lớn đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nói, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như các ưu bất lợi của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt đến các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách ko phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá Bí quyết thu được thông qua quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần được sử dụng tới đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên tối đa là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác lạ và người chơi rất có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm tương tự như đá thăng bậc.

những dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng khác biệt và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

vật dụng cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có khả năng nâng cấp bằng cách ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số ưu thế cực kì mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt tới vô số thách thức ưu thế khác biệt. Không những thế phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ vô cùng lôi cuốn và vô cùng nhu yếu cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên lạc là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành trang bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thu hút.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để trong khoảng đa dạng server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những nhiệm vụ ưu việt và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho các trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thu hút.

Đảo trời là một trong những đặc điểm cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng giống như những con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động biểu lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu thị được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và lôi cuốn với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Kiên cố sẽ đem đến cho người chơi các trải nghiệm cực kì xuất sắc. Ví như bạn yêu thích thể chiếc game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.