Chia sẻ bộ Font chữ việt đẹp hóa dành riêng cho nhà thiết kế

Font chữ đẹp việt hóa đang là tài nguyên mà nhiều cá nhận làm nghệ thuật hay thiết kế rất quan tâm và tìm kiếm để sáng tạo ra nội dung hay, bắt mắt cho bài viết của mình. Đối với Marketing thì font chữ đẹp cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các video quảng cáo, các baner… Trong nhiều trường hợp font chữ còn quyết định việc thu hút khách hàng, hay mẫu quảng cáo sẽ tác động đến quyết định mua, sử dụng của khách hàng.

Chính vì thế việc tổng hợp những font chữ việt hóa dành riêng cho nhà thiết kế sẽ giúp cho các desginers đỡ tốn thời gian phải tìm kiếm các font chữ trên nhiều trang mạng khác nhau. Nhận thấy được tầm quan trọng của điều đó chúng mình đã quyết định soạn ra một bài viết tổng hợp bộ kiểu chữ đẹp việt hóa dành riêng cho nhà thiết kế. Hãy tham khảo ngay dưới đây của Yaytext phông chữ nhé!

font-chu-dep

Font chữ đẹp việt hóa Hapna

Hapna là một loại font slab serif hình học có bản chất vô cùng khác biệt với những font slab serif khác đang có mặt trên thị trường. Ra đời lần đầu tiên vào năm 2013, Hapna slab serif đã dần phát triển và mở rộng thêm nhiều dạng thức khác của font. Những thay đổi lớn của Hapna đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cộng đồng các nhà thiết kế hiện đại. Font Hapna được lấy cảm hứng từ bóng chày và các ấn phẩm từ năm 1950. Bộ font bao gồm sáu kiểu từ Light cho đến Black, đã được việt hóa trọn bộ, kerning và opentype hoàn chỉnh.

Font chữ SVN-Museo Sans Việt hoá

Museo là kiểu font chữ việt hóa đẹp được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố hình học, dễ đọc và phù hợp với các loại sản phẩm online đến các ấn phẩm in. Mẫu font chữ việt hoá này được thiết kế bởi Jos Buivenga.

Hiện font SVN-Museo Sans đang được bán trên Myfonts với giá $89. Với phiên bản việt hóa, chúng mình khuyên bạn chỉ nên sử dụng với mục đích cá nhân.

Xem thêm: List kí tự đặc biệt free fire độc nhất hiện nay

Font chữ việt hóa Rosellinda Alyamore

Đây là font chữ Rosellinda Alyamore được thiết kế hoàn toàn bằng các nét chữ viết tay chân thật. Đặc biệt khi thiết kế các sản phẩm đồ họa về lĩnh vực thời trang, font chữ viết tay này trở nên thực sự phù hợp với mọi thương hiệu.

Ngoài ra thì Font rosellinda-alyamore được thiết kế bởi nhà thiết kế Hanief Farandi và thư viện cung cấp là Dafont.

Font chữ đẹp việt hóa Braga

Barga là một font chữ đẹp script theo phong cách thư pháp với các đường nét mạnh mẽ, có sức sống. Font script việt hóa có cả chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu, và cả chữ ghép thông thường nữa nên bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và sử dụng cho nhiều mục đích thiết kế khác nhau nhé.